1. hala0010 Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nhà phân phối chúng tôi chuyên cung cấp nội thất sàn gỗ công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, là đơn vị hàng đầu chuyên về sàn gỗ công nghiệp. Với hơn hàng trăm mẫu sàn gỗ công nghiệp, lát nền, cầu thang,...v...v... đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng trong lãnh vực nội thất phòng làm việc cơ quan hay nhà ở.
  Dòng sàn gỗ công nghiệp là một loại nguyên vật liệu mới vận dụng để lát nền sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông,...
  Với một số công dụng ưu việt trên và giá cả thích hợp mà sàn gỗ công nghiệp đã trở thành loại nguyên liệu gỗ rất phổ biến dùng để lót sàn tại một số nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là các nước Châu Á và một vài nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia.
  Loại chất liệu gỗ gỗ công nghiệp mới vào thị trường Việt Nam khoảng thời gian gần đây, nhưng đã rất ưa sử dụng với nhiều hãng sản xuất, chủng loại và chất lượng khác nhau.
  Cách chọn sàn gỗ công nghiệp tốt:
  Thông thường gỗ công nghiệp (ván lót sàn) có độ dày 8 mm & 12 mm, loại gỗ càng dày sẽ luôn giữ được tính chắc chắn làm năng cao độ bền trong lúc sử dụng. Theo tiêu chuẩn Châu Âu độ bền chắc bề mặt chịu tác dụng mài mòn được ký hiệu là AC 2 đến AC 5, AC càng cao chất lượng càng tốt. Các loại gỗ công nghiệp tốt thường được ép dưới áp lực từ 800kg/m3 và có trọng lượng riêng từ 850kg/m3 trở lên khi cầm trên tay quí khách sẽ có cảm nhận hơi nặng, ngâm nước hàng hóa có độ nở thấp.

Chia sẻ trang này