1. tamnhinmoi Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Game Flappy Bird, một trong những ứng dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng siêu hot trong thời gian qua, đứng đầu bảng xếp hạng của App Store và Google Play. Game này do một người Việt Nam viết ra, và được toàn thế giới say mê. Giúp chủ nhân của nó kiếm lên đến 1 TỶ ĐỒNG trên NGÀY.
  [​IMG]

  Hiện nay bất động sản, chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm ... đều không phải là kênh đầu tư tốt và tiềm ẩn nhiều rủi ro thì một xu hướng đầu tư mới đang phát triển mạnh, đó là đầu tư vào công nghệ vì đầu tư vào công nghệ rủi ro thấp nhất trong các kênh đầu tư và mạng lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Mà trong đó đầu tư vào phát triển ứng dụng cho thiết bị di động và tablet đang là kênh đầu tư hiệu quả nhất, ví dụ điển hình là Flappy Bird.

  Theo số liệu thống kê của Gartner, đến tháng 09 năm 2012 có 45,6 tỷ ứng dụng di động tải xuống trên toàn thế giới. Theo dự báo của IDC con số smartphone xuất xưởng năm 2013 sẽ chiếm khoảng 50,1% tổng doanh số điện thoại di động xuất xưởng trên quy mô toàn cầu,ước tính tất cả các hãng smartphone sẽ tung khoảng 918.6 triệu smartphone ra thị trường trong năm 2013.

  Đến năm 2015 về cơ bản lượng bán PC sẽ hoàn toàn bị áp đảo bởi Tablet, năm 2013 sẽ có 227.3 triệu tablet được bán ra. Theo nghiên cứu của NPD, tỉ lệ tăng trưởng của tablet đạt 67% trong năm 2013 và sẽ tiếp tục tăng nữa cho đến năm 2017, và đến năm 2017 tỉ lệ tablet sẽ cao gấp 6 lần so với laptop.

  [​IMG]

  Các thiết bị đầu cuối di động ( iOS, Android, Windows phone, Blackberry…) có màn hình nhỏ hơn PC/Latop và có thêm nhiều tính năng mới giúp người sử dụng đắm chìm trong môi trường riêng (camera, định vị địa lý, gia tốc kế, màn hình cảm ứng...). Nếu như trước kia những người sử dụng thiết bị di động được gọi là "Người dùng di động" thì nay họ được mệnh danh là "Người truy cập Internet qua thiết bị di động", họ liên lạc, làm việc, vui chơi giải trí mọi lúc mọi nơi và trên mọi định dạng di động (điện thoại thông minh và máy tính bảng như Ipad, tablet ... ).

  Một tin vui nữa là Flappy Bird chỉ thu tiền từ quảng cáo vì thời điểm đó Google chưa cho phép các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam bán app trên Google Play, tuy nhiên hiện nay các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam đã có thể bán app trên hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới.

  Nếu bạn có một số tiền nhàn rỗi thì đầu tư vào các ứng dụng trên smartphone và tablet là kênh đầu tư hiệu quả nhất cho bạn lúc này. Cơ hội không thuộc về riêng ai trong chúng ta và "... điều đó tùy thuộc hành động của bạn, chỉ thuộc vào bạn mà thôi ... ".

  Chúc các bạn luôn thành công với khoản đầu tư mà bạn đã chọn !

  (N.V.L)

  ---------------------

  DVMS chuyên:

  * Tư vấn thiết kế các ứng dụng trên mobile và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...
  * Nhận viết các ứng dụng trên mobile và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...


  Cty DVMS

  Địa chỉ: 150/30 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: (08) 360 289 37 | 355 311 45
  Email: sale@dvms.vn
 2. vn_menyeu Thành viên Năng Động

  Số bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  App mobile ở Việt Nam hiện tại có vẻ phát triển mạnh sau các bức phá lớn của 1 vài nhân tố Việt Nam.
  ---
  đọc truyện hay
 3. tungduong10 Thành viên Năng Động

  Số bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Như Frontline Commando cho android còn sống sót duy nhất của một cuộc tiến công nổi loạn chống lại một nhà độc tài tàn bạo, bạn đang bị mắc kẹt trên các tuyến và địa ngục-cong trên hoàn vốn. Bạn phải dùng tất tật các kỹ năng chuyên môn của mình để tồn tại sự tấn công của các lực lượng kẻ thù và báo thù cho liệt sĩ của bạn.

  [​IMG]

  Cuối cùng 3 người bắn súng với hình ảnh tuyệt đẹp giao diện điều khiển chất lượng, điều khiển xác thực, vật lý tiên tiến và destructibles. Nhảy trong sức nóng của trận chiến và đẩy thiết bị Android của bạn để giới hạn!

  Emerge từ điểm che bị phá hủy để lấy xuống tàu bay trực thăng, xe jeep và các cứ của đối phương bảo vệ kỹ càng. Chống lại làn sóng càng ngày càng khó khăn của kẻ thù trên nhiều loại nhiệm vụ đương đầu game hay android.

  [​IMG]

  Lệnh một kho khí giới chết người
  Hãy để tiền tuyến với pháo binh của súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng ngắn, phóng hoả tiễn, bộ phương tiện med, áo giáp và nhiều hơn nữa!

Chia sẻ trang này