1. dai123 Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới thiệu cung cấp rèm nhựa ngăn khói bụi không chỉ giúp các công ty, nhà máy sản xuất đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp bảo vệ sức khỏe con người. Vì vậy, đây là giải pháp hiện đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn, sử dụng.

  [​IMG]
  Công dụng và những ứng dụng phổ biến của Màn ngăn bụi PVC


  Đúng như tên gọi của nó mành nhựa ngăn có công dụng kiểm soát lượng ở ngoài môi trường xung quanh, nhằm mang lại một bầu không khí sạch hơn cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh cho các doanh nghiệp.


  Khói bụi xuất hiện ở hầu khắp mọi nơi xung quanh chúng ta, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Vì vậy, ngày nay, nhựa ngăn PVC được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Cụ thể là:


  – Trong các xưởng cắt vải, may mặc; xưởng gỗ, phòng sơn… các loại côn trùng nhỏ xuất hiện rất nhiều và bay khắp nơi. Việc sử dụng nhựa pvc ngăn trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và an toàn trong lao động tại các nơi sản xuất này.


  Bên cạnh đó, dùng các loại mành nhựa ngăn sẽ giúp cho các sản phẩm hàng hóa ra đời sáng bóng, sạch sẽ và an toàn vệ sinh hơn.
  [​IMG]

  – Mành nhựa ngăn côn trùng được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng: Cửa ra vào phân xưởng, cửa kho sản xuất, kho chứa hàng, cửa siêu thị ,nhà hàng, ga tầu điện, màn, vách ngăn phân chia khu sản xuất và làm việc…


  Đây là những ứng dụng hiệu quả nhất để thay thế cho cửa nhôm kiếng, cửa kéo, cửa đẩy xin vui lòng gọi 0972404444 để được tư vấn thêm.

Chia sẻ trang này