1. admin Administrator

  Số bài viết:
  300
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  38
  Gác lại những bận rộn trong một tuần đã qua, anh Nguyễn Tiến Huy - Chief Digital Officer công ty OgilvyOne Việt Nam đã có buổi trò chuyện khá thú vị với MarketerVietnam về cách khơi nguồn sáng tạo trong Digital Marketing. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Huy các bạn nhé!

  * Chào anh Nguyễn Tiến Huy, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing tại các công ty lớn trong và ngoài nước, anh có thể chia sẻ với đọc giả MarketerVietnam nhận định của mình về tình hình Digital Marketing tại Việt Nam hiện nay và trên thế giới được không ạ?

  Digital Marketing cho đến nay vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên ngành này đã có những bước phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây đặc biệt là năm vừa rồi, năm 2013. Tín hiệu đáng mừng là rất nhiều các marketer tại Việt Nam đã hiểu được hiệu quả của Digital Marketing và các phương pháp cơ bản. Mức độ ứng dụng đã trải rộng từ những hoạt động mang tính chiến thuật như forum seeding hay online banner đến các chiến lược chăm sóc khách hàng lâu dài trên môi trường số. Dự đoán của mình là trong năm sau ngân sách sẽ cho Digital sẽ còn tăng mạnh nữa. Còn trên thế giới tại những thị trường hàng đầu như châu Âu, Bắc Mỹ, v.v… họ đã không còn rỉ tai nhau rằng Digital Marketing là xu hướng như chúng ta đang làm nữa. Họ đã thay đổi hẳn quan điểm về hoạt động marketing trong đó Digital là yếu tố tất yếu nằm ở trung tâm của bản kế hoạch tổng. Các marketing agency kể cả ATL cũng thay đổi mô hình hoạt động, đưa digital vào từng idea, tự quảng cáo mình là các chuyên gia về digital.

  * Như vậy, theo anh công cụ Digital Marketing nào đang được ưa chuộng nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam?

  Nếu coi social media là một công cụ thì nó có lẽ là công cụ đang được ưa chuộng nhất. Chính sự vận động phát triển của social media tạo nên gắn kết cá nhân giúp giữ người dùng trên Internet lâu hơn, điều này mang đến cơ hội cho các thương hiệu có thể tiếp cận và trò chuyện với người tiêu dùng của họ dễ dàng hơn nhiều.

  [​IMG]

  * Anh có thường sử dụng công cụ ấy không? Vì sao?

  Social media là một phần không thể thiếu trong các kế hoạch digital mà bên mình tư vấn cũng như triển khai. Nếu không phải dùng nó như nền tảng chính thì cũng cần phải tận dụng để tạo hiệu ứng lan toả

  * Theo em được biết, anh khá thành công ở mảng sáng tạo trong digital, anh có thể chia sẻ cách khơi nguồn sáng tạo/ tìm kiếm ý tưởng của anh như thế nào?

  Có một nguyên tắc mình luôn dạy trong các khoá về lập kế hoạch digital, đó là một ý tưởng tốt cần đến từ một insight tốt (hiểu biết khách hàng). Trong Digital Marketing thì còn có một khái niệm là digital insight, chính là hành vì của nhóm đối tượng người tiêu dùng trên kênh số. Marketing là ngành khoa học xã hội, chỉ khi tìm được những insight này, thấu hiểu con người tiếp nhận các thông điệp, chúng ta mới tìm được ý tưởng tốt.

  [​IMG]

  * Chiến dịch nào anh tâm đắc nhất cho đến nay?

  Có nhiều chiến dịch đã đạt thành công về hiệu quả marketing. Tuy nhiên chiến dịch mình tâm đắc nhất lại là không hẳn là một chiến dịch, đó là một nỗ lực của thương hiệu nhằm đem lại giá trị thực cho xã hội. Chiến dịch này được đặt tên là Voice for all, đến từ nhãn hàng Hexos của Indonesia cho Ogilvy Việt Nam phối hợp dùng Ogilvy Indonesia thực hiện. Hexos là một nhãn hàng kẹo the, luôn giới thiệu vai trò của mình là trả lại giọng nói cho bạn khi bạn cảm thấy khó chịu trong cổ họng. Câu chuyện đó đã được kể trong suốt hơn 20 năm với nhiều hình thức khác nhau. Nhưng rồi agency tự hỏi, còn những người chưa bao giờ có giọng nói thì sao? Sau đó, nhãn hàng cùng với agency đã tạo nên một hệ thống nhận diện ngôn ngữ cử chỉ của người câm và phiên dịch thành tiếng nói, giọng nói của chính những người câm mà họ chưa bao giờ được nghe.

  * Những yếu tố nào góp phần cho 1 chiến dịch digital thành công ạ?

  Một chiến dịch thành công bắt đầu từ một insight tốt, đến một thông điệp tốt và ý tưởng tốt, rồi kế hoạch triển khai tốt. Để có thể đạt được thành công, mỗi yếu tố này đều cần được đảm bảo ở mức độ tốt nhất định. Có những ý tưởng rất hay đến từ những insight tuyệt vời vẫn có thể thất bại do kế hoạch triển khai không tốt, có khi do các chi tiết như thiết kế cẩu thả. Ngược lại có những kế hoạch triển khai tốt nhưng vì không có chiến lược tốt từ một insight tốt, sẽ không để lại dấu ấn đối với người tiêu dùng.

  [​IMG]

  * Anh có nghĩ rằng xu hướng tạo ra nội dung là các câu chuyện mang nhiều cảm xúc để tiếp cận khách hàng qua kênh online là cách làm marketing thông minh?

  Quảng cáo luôn được xem là nghệ thuật, sự khác biệt trong quảng cáo hiện đại chỉ là cơ hội. Theo các nghiên cứu mới thì thời lượng người dùng internet Việt Nam xem video online nằm ở nhóm cao nhất khu vực. Người dùng Việt Nam cũng đặc biệt dễ tính trong chia sẻ thông tin. Do đó nếu marketer có thể tạo ra những câu chuyện chạm vào trái tim người xem, hay đơn giản là gây cười, mà vẫn liên quan đến giá trị lớn do sản phẩm dịch vụ mang lại, thì những nội dung này sẽ rất dễ dàng được lan toả đi mà không cần đầu tư chi phí quảng cáo. Tất nhiên để làm được điều này không dễ, cần cân bằng giữa hình ảnh thương hiệu xuất hiện trong những nội dung này, với câu chuyện kể. Xu hướng tương lai sẽ là video online dần thay thế TV, và thiết bị TV sẽ kết nối với internet.

  * OgilvyOne Worldwide là một trong những công ty hàng đầu thế giới về quảng cáo. Để trở thành Chief Digital Officer của Ogilvy như hiện tại, anh đã trải qua những khó khăn và thử thách gì?

  Thử thách lớn nhất là học. Tại thời điểm mình bắt đầu đi làm thì Internet còn mới mẻ tại Việt Nam, khái niệm Digital Marketing còn chưa có. Mình xin đi làm ở một tiệm Internet khi còn học lớp 11 để được tiếp cận Internet khi nhà chưa có máy tính lẫn nối mạng. Rồi bắt đầu tự học lập trình và thiết kế từ các website nước ngoài, có khi đọc những đoạn code không hiểu thì phải tỉ mỉ cắt nhỏ ra từng phần để phân tích, không có ai dạy. Khi mình bắt đầu vào ngành, cũng không có cơ hội đi học ở đâu, sếp giao việc là phải tự đi mà nghiên cứu làm sao cho được thì làm. Có những lúc tưởng như sẽ chẳng bao giờ làm được, mà cũng vượt qua, rồi quen dần với những đêm thức trắng đọc sách. Mình bắt đầu từ một ví trí designer tại một công ty nhỏ với mức lương chỉ vài trăm ngàn đồng một tháng, mức lương mà ngay cả với hồi đó vẫn là thấp khó tưởng. Nhưng nó cho cơ hội được học hỏi, và bị ép phải học hỏi để mà làm được việc.

  [​IMG]

  Khi lên các cấp quản lý, lại gặp nhiều thử thách về các kỹ năng mới. Những kỹ năng như quản lý nhân sự, hay lập chiến lược cũng lại học từ những người đi trước, học từ sách, đúc kết lại thành của riêng mình. Hành trình học tập đi mãi mà không thấy chán, biết cách đi rồi thì thấy chẳng còn thử thách nào là ghê gớm được.

  * Thành tựu mà team anh gặt hái được trong năm vừa qua?

  Năm vừa qua OgilvyOne Việt Nam đã giành được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng mới và nhận được nhiều giải thưởng quốc tế tại liên hoan quảng cáo AdStars 2013 tại Busan, giải Vàng Vietnam Digital Agency of the Year từ tạp chí quảng cáo danh tiếng Campaign Asia. OgilvyOne khu vực châu Á – Thái Bình Dương cũng giành giải Digital Network of the Year.

  Đặc biệt, các thành viên của gia đình OgilvyOne Việt Nam đã có một năm làm việc hăng say mà cũng rất vui, gắn kết với nhau tuyệt vời trong các hoạt động vui chơi khác.

  [​IMG]

  * Cảm xúc của anh thế nào khi vừa đi làm vừa tham gia giảng dạy tại BMG?

  Tham gia giảng dạy tại BMG giúp mình thực hiện ước mơ nhỏ khi mới vào ngành. Đó là truyền đạt lại những kiến thức mà mình đã vất vả tích luỹ, mong cho các thế hệ sau không phải vất vả như mình. Trải nghiệm đầu tiên thú vị tại BMG là vào ngày lễ 20.11, khi cả lớp đòi cúp cua đi nhậu mừng thầy ngày nhà giáo Việt Nam. Tuy không cổ vũ cho chuyện cúp cua nhưng đúng là ngày hôm đó thật vui. Các học viên của BMG rất hăng say và hoà đồng, các bạn đều đến lớp với một mục tiêu rõ ràng và bám sát nó. Các bạn sẽ là thế hệ marketer thay đổi thị trường Việt Nam.

  * Anh đã có kế hoạch gì cho năm mới 2014?

  Mình có rất nhiều kế hoạch cả lớn và nhỏ cho năm mới 2014, sẵn năm con ngựa mình phóng vút lên thử xem cao được bao nhiêu. Trong các kế hoạch đó có kế hoạch cùng một số giảng viên BMG viết một cuốn sách về Digital Marketing, có thể sẽ là cuốn đầu tiên ở Việt Nam, với các điển hình của Việt Nam. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho nhiều bạn mới bước chân vào nghề. Ngoài ra, mình có nhiều kế hoạch đầu tư lấn sân vào một số lĩnh vực khác.

  Xin cảm ơn những chia sẻ bổ ích của anh!

  Thành Long

  Theo http://www.marketervietnam.vn
  ngominhhaivn thích bài này.
 2. xsmbme Thành viên Năng Động

  Số bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  * Anh đã có kế hoạch gì cho năm mới 2014?
 3. hoangthuylinhcuaanh Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Camera IP là một thiết bị camera quan sát không dây rất tiện lợi và dễ lắp đặt. Như chúng ta đã biết sản phẩm công nghệ ngày càng tiến bộ, các sản phẩm ứng dụng internet wifi không dây càng ngày càng đặt vận dụng nhiều ra cuộc sống. Lắp đặt camera quan sát cũng nỗ lực, nói một giản thì camera IP chính là camera quan lại áp đừng dãy biếu cú giải đáp camera IP là gì. Nếu như không có dây thì làm sao có thể truyền hình ảnh được nhỉ? Vậy chúng ta cũng nghiên cứu về Camera IP wifi nhé.
  IP là viết đóng mức Internet Protocol, tương tự như tiếng nói sử dụng trong hệ thống mạng. Mỗi camera IP có thể được coi như là 1 IP trong hệ thống mạng. Vì vậy, hệ thống camera quan sát IP xem online qua các thiết bị di động, máy tính, laptop... mà lại đừng cần cạc váng bị trung dời, cơ mà chỉ cần thiết bị đầu ghi hình IP biếu camera quan tiền xáp nhà xưởng
  Camera không dây có khả năng quán sát và lan truyền tải hình ảnh để số hóa, mã hóa và xử lý từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số sang trọng đơn kết tiếp tục Ethernet quách máy vây xem, cũng có thể là một thiết bị lưu trữ tín hiệu số như: Hệ thống NAS, hệ thống server hoặc đầu ghi hình IP, thẻ nhớ. Vì thế nên độ bảo mật của dữ liệu trong hệ thống camera an ninh IP là rất cao


  Ngoài ra công nghệ hiển thị hình ảnh cũng chính là điểm đột phá mực Camera IP wifi. Camera IP bé gọn gàng và chớ giả dụ hệ thống dùng dính cáp đồng trục và dây mạng nhưng chất cây hình hình lại cao hơn so đồng hệ thống camera quan sát xưa sử dụng công nghệ TVL. làm nghệ đặt sử dụng cho camera IP đó là công nghệ camera quan kề HD. danh thiếp bạn hầu hết hử nhai dận tầm phân áp tống HD trong đánh nghệ hiển đua ảnh hình trong những năm cận đây. Đơn vị tính mật độ hình ảnh của camera quan sát ban đêm IP cũng tương tự máy quay và máy chụp ảnh đó là pixel. Các độ phân giải thường được sử dunggj cho camera ip wifi là 1.0 - 1.3 hoặc 2.0.

  Bạn cũng đừng lo 1.0Mpx là HD nên camera cũng cho chất lượng rất tốt.

  Bên cạnh đó, còn có thể xem lại được dữ liệu quá khứ từ xa bằng web, iphone, ipad, máy tính bảng, điện thoại Android, PC,…
  [​IMG]


  [​IMG]

  một mạng hình hình phăng CAMERA IP WIFI P2P


  [​IMG]

  Vỏ bên ngoài đồng tương trợ rất giàu hệ điều hành lắm thể quản lí lý đặt CAMERA


  [​IMG]


  bình diện trước CAMERA IP

  [​IMG]
  có trạng thái gắn thắng mọi rợ nơi nhưng bạn muốn
  Bài viết được lấy từ nguồn : http://viettelhcm.info/camera-ip-khong-day-la-gi/
 4. anhtuqho Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0

  Chào mừng các bạn đến với mạng Lô Đề - Cá Độ Bóng Đá - Casino - Sòng Bài - Đá Gà Trực Tuyến Win2888, nhà cái uy tín hàng đầu ở Việt Nam và Châu Á.

  Chỉ cần 3 phút là các bạn đã có thể sở hữu 1 tài khoản Lô Dề Online đầy tính chuyên nghiệp cho riêng mình. Đăng ký tài khoản Win2888 thật đơn giản. Làm theo các bước như mình hướng dẫn bên dưới và tận hưỡng những dịch vụ tuyệt vời ở Nhà cái Win2888 nhé !
  Hướng Dẫn Đăng Ký Win2888

  Hướng Dẫn Gửi Tiền Win2888

  Hướng Dẫn Rút Tiền Win2888


  Link đăng ký chuẩn Win2888 : Đăng Ký WIN2888


  Truy cập link sau để đăng ký tài khoản: LINK


  [​IMG]

  Xuất hiện hình sau:  [​IMG]

  Name: Điền đầy đủ Họ Và Tên, trùng với tên tài khoản ngân hàng của bạn nhé (VD: Nguyen Van A)

  Date of birth: ngày tháng năm sinh

  Account: tên tài khoản, nhớ nhấn check xem có trùng ko

  Password: Mật khẩu ít nhất 8 chữ, và có ít nhất 1 chữ viết hoa và 1 số nhé.

  Phone: các bạn ghi số điện thoại đúng nhé. VD: 0977123456 thì các bạn điền là 977123456 thôi nhé vì +84 thay cho số 0 rồi.

  Preferred Currency: Để VND nếu chơi bằng tiền Việt, Để USD sẽ tính 20k = 1 USD


  Affiiliate code là bắt buộc, khi điền AF1191 các bạn sẽ thêm chức năng Promotion (tích lũy điểm đổi vật dụng như điện thoại xe máy --> Có khuyến mãi thì cứ nhận thôi ^^! )


  Các bạn Sumbit để hoàn thành
  [​IMG]

  Trang chủ của Win2888, các bạn chọn Tiếng Việt nhé !

  [​IMG]


  Đăng nhập tài khoản :

  [​IMG]

  Điều khoản Win2888 : ---> Đồng ý

  [​IMG]

  Lần đầu đăng nhập: Sẽ có bảng bắt các bạn phải đổi mật khẩu mới khác với mật khẩu đăng ký !  [​IMG]
  Giao diện tài khoản của bạn sau khi đã đăng nhập thành công !

  [​IMG]  [​IMG]
  Lô Đề - Cá Độ Bóng Đá - Casino - Sòng Bài - Đá Gà Trực Tuyến
  UCW88LINK.CADO8.INFO - đã hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Win2888 thành công !
 5. baotripccc Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  410
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
 6. Trinh Tín Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
 7. thutrangle3008 Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Câu hỏi đặt ra bây giờ là bệnh vẩy nến có lây không ? Chắc hẳn có rất nhiều người đang thắc mắc về vấn đề này. Có khá nhiều loại thuốc trên thị trường bây giờ quảng cáo rằng : Có thể ngăn chặn sự lây bệnh vẩy nến từ người này sang người kia. Xin thưa với các bạn rằng bệnh vẩy nến không hề lây lan đây chỉ là một căn bệnh về da do môi trường hoặc do nội tiết của thân gây ra.
  Một số đặc điểm của người nhiễm bệnh vẩy nến. Bị kỳ thị vì mang bệnhÔng Nguyễn Văn Phú, 55 tuổi, ở Hà Nam bị bệnh vảy nến đã hơn 20 năm. Ông Phú kể lại, trước đây ông làm thợ xây nhưng không hiểu sao chỉ sau một đêm ngủ dậy, bất chợt các khớp ngón tay bị sưng. Vào viện khám, các bác sỹ cũng chỉ cho uống thuốc viêm khớp. Được nửa năm, trên thân ông bắt đầu xuất hiện các nốt đỏ bong tróc, sau dần cả người loang lổ những mảng đỏ, ngứa, bong vảy. Hết dùng thuốc Đông, Tây y… nhưng bệnh vẫn không khỏi.
  Khi biết thân ông nổi đầy nốt, mọi người xung quanh nghĩ ông bị HIV nên đã xa lánh. Quá sợ hãi, vợ con ông cũng tự ông. Vào Bệnh viện da liễu khám, ông được xác định là bị vảy nến. “Mấy năm trước tôi cũng đến BV Da liễu TƯ điều trị, toàn thân đã hết các nốt và giờ lại bị lại. Đến giờ thì các khớp bàn tay đã biến dạng khiến tôi hầu như chơi thể cầm, nắm được. Để lấy tiền chữa trị, đất cát gia đình đã tuần tự bán hết”, ông Phú cho biết.

  Bị bệnh 6 năm, chị Nguyễn Thị Hoàn, 33 tuổi ở Hà Nội cũng đối mặt với nhiều khó khăn. Chị kể, sau một năm bị bệnh, chồng chị bỏ đi để lại cho chị nuôi hai đứa con nhỏ. Ban đầu khi mắc bệnh, dọc hai cánh tay chị xuất hiện những mảng tổn thương, lở loét. Chị đã đi chữa nhiều nơi, dùng cả thuốc của các thầy lang từ Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Nghệ An… nhưng các nốt vảy da không liền mà xuất hiện nhiều hơn. Có lúc chúng phát trên da đầu, bóc ra từng mảng trắng, ngứa ngáy thậm chí bốc mùi hôi khó chịu. Sau khi đến Bệnh viện da liễu khám, chị được xác định là bệnh vẩy nến nên đã yên tâm điều trị. Năm nào ít thì cũng 30 triệu, có khi mất tới 70 triệu đồng nhưng bệnh vẫn không khỏi.

  TS Trần Văn Tiến, Phó Giám đốc Bệnh viện da liễu cho biết, thời gian gần đây có nhiều trường hợp vào viện vì biến chứng nặng do tự ý chữa trị bằng thuốc Đông y hay thuốc không rõ cội nguồn, lạm dụng các thuốc chứa corticoit… khiến bệnh nặng thêm, nhiễm trùng, hoại tử.

  Đàn ông mắc nhiều hơn phụ nữ

  Theo ông Trần Hồng Trường, chủ toạ Chi hội Vảy nến Việt Nam, mọi đối tượng đều có thể mắc bệnh vảy nến, nhưng hay gặp nhất là lứa tuổi lao động, nam mắc nhiều hơn nữ. Bệnh vảy nến có hai thể là do bẩm sinh khi vừa sinh ra đã bị; phát bệnh khi đã 30 – 40 tuổi, thậm chí có người trên 50 tuổi mới biểu đạt bệnh.

  Việt Nam có khoảng 2,5 triệu người mắc căn bệnh này. “Đây là bệnh kinh niên, làm thương tổn da và khớp của bệnh nhân. Triệu chứng của bệnh là các tế bào da chết dày lên, da khô, xuất hiện các nốt vảy da như vảy cá, gây ngứa. thời gian đầu, người bệnh thường bị thương tổn ở vùng da khuỷu tay, đầu gối, bụng, đầu. Nặng hơn nữa có thể vào móng, khớp, thường là các móng tay dày lên. Khi bệnh tiến triển nặng có thể lan ra toàn thân. Nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời, bệnh có thể biến chứng sang các bệnh đỏ da toàn thân, viêm đa khớp…”, ông Trường cho biết.

  TS Trần Văn Tiến cho biết, bệnh vảy nến có nhiều thể như vảy nến thể thường nhật, thể ở lòng bàn chân, bàn tay, vảy nến da đầu, đỏ da toàn thân, vảy nến thể mủ, thể móng khớp… Các nhân tố có thể làm bệnh nặng hơn như: Nhiễm trùng, sang chấn tâm lý, một số thuốc corticorit, chế độ sinh hoạt, chấn thương… “Đặc biệt, những người bị stress thường dễ phát bệnh vảy nến hơn. Có những bệnh nhân sau khi đối mặt hoặc trải qua những cú sốc hệ trọng đến mất người thân, công việc… Có người được thăng tiến, vừa vui vẻ nhậu nhẹt chia vui với gia đình, bạn bè thì hôm sau toàn thân đã nổi nốt đỏ. thực tiễn, mầm bệnh này đã tiềm ẩn trong người khi gặp nhân tố thuận tiện, nó mới phát ra”, BS Tiến giải thích.

  Nhiều nghiên cứu đã cho rằng, vảy nến có thể liên hệ chặt đẹp đến một số bệnh đe doạ đến tính mạng như tiểu đường, tim mạch, bệnh lupus, bệnh béo phì và có thể dẫn đến tử vong. Về thể chất, bệnh vảy nến mang đến sự khó chịu, ngứa ngáy, đau đớn tại các thương tổn trên da gây nứt và chảy máu. Những người mắc bệnh này thường mặc cảm với bản thân, tự ti. Họ còn bị cộng đồng kỳ thị vì nhầm với các bệnh lây khác như phong, tim la và thậm chí cả HIV/AIDS.

  Nhiều cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, gia truyền quảng cáo chữa khỏi vảy nến hoàn toàn là không chuẩn xác. Song nếu biết cách ngừa, bệnh có thể ít tái phát hoặc tái phát ở mức độ nhẹ để bệnh nhân có thể chung sống với bệnh một cách tốt nhất. Tinh thần thoải mái, ưng sống vui vẻ với bệnh… bệnh sẽ nhẹ.

Chia sẻ trang này