1. Moderator Administrator

  Số bài viết:
  357
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28

  Logo Banh Mi Viet

  Đầu năm 2015, PVNi chính thức công bố hợp đồng hợp tác đầu tư vào Bánh Mì Việt, một thương hiệu có khả năng phát triển toàn cầu, nhưng tiềm năng phát triển thực sự chưa được như kỳ vọng.

  Ra đời từ năm 2008 với tham vọng “chuẩn hoá” bánh mì Việt Nam, đưa món ăn hè phố lên tầm quốc hồn quốc tuý tới tiêu chuẩn ngoài ngon, còn sạch sẽ, hợp vệ sinh, dịch vụ chu đáo, chất lượng đồng đều dù được phục vụ ở bất cứ đâu. Đến năm 2014, Bánh Mì Việt đã có 4 chi nhánh ở Phan Xích Long, Cống Quỳnh, Pasteur và Vincom Center. Mặc dù vậy, độ phủ sóng thương hiệu cũng như kết quả kinh doanh chỉ chủ yếu tập trung tại TPHCM. Việc kí kết hợp tác đầu tư với PVNi sẽ giúp Bánh Mì Việt chuẩn hoá quy trình kinh doanh nhượng quyền, thu hút thêm nguồn vốn mới cũng như tận dụng kinh nghiệm, quan hệ từ Quỹ để đưa Bánh Mì Việt phát triển lên tầm cao mới.

  Anh Nguyễn Viết Đạo, Founder & CEO của Bánh Mì Việt chia sẻ: “Ngoài phở, bánh mì là một món ăn hết sức thân thuộc, gần gũi và phổ biến tại Việt Nam. Người Việt Nam ăn bánh mì mọi nơi, mọi lúc, mọi thời gian trong ngày và tất nhiên cũng có mọi mức giá có thể hài lòng tất cả mọi người. Bánh Mì Việt định vị dịch vụ của mình dành cho phân khúc khách hàng trung và cao cấp, hơi khó tính khi đòi hỏi cao về chất lượng và yêu cầu gắt gao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên vị ngon đặc trưng không trộn lẫn và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ là điểm mạnh của Bánh Mì Việt dành cho đối tượng khách hàng này. Kế hoạch sắp tới của Bánh Mì Việt sẽ là phát triển chuỗi BMV FoodBox tại Việt Nam và tập trung mạnh vào phát triển thị trường ngoài nước.”

  Đối với PVNi, thương vụ đầu tư vào Bánh Mì Việt là thương vụ thứ 2 trong lĩnh vực F&B ngoài dự án Beanies’ Crepes & Waffles trong năm 2013. Sau thời gian kinh doanh trải nghiệm, Beanies’ Crepes & Waffles đã hoàn thiện mô hình kinh doanh và đặt mục tiêu phát triển kinh doanh nhượng quyền từ năm 2015, và CEO của dự án cũng chính là CEO của Bánh Mì Việt. Trong thời gian tới, sẽ không ngạc nhiên khi Bánh Mì Việt Foodbox, Beanies’ Crepes & Waffles Foodcourt hoặc Beanies’ Creperies Café phục vụ cả bánh mì và crepes sẽ xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. F&B luôn là lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức, sự hợp tác giữa một CEO máu lửa và bản lĩnh, kinh nghiệm từ PVNi sẽ giúp Bánh Mì Việt, Beanies bứt tốc mạnh mẽ trong năm 2015.

  Banh Mi Viet
  Cơ hội kinh doanh nhượng quyền và hợp tác đầu tư luôn rộng mở cho những ai quan tâm. Mọi chi tiết liên hệ (Beanies và Bánh Mì Việt):

  Đạo Nguyễn, CEO
  Email: daonguyen@bmvfood.com ; daonguyen@beanies.vn
  Website: www.bmvfood.com; www.beanies.vn
  Hải Ngô thích bài này.

Chia sẻ trang này