1. t.toancau304 Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hiện nay, tỉnh Đồng Nai đã có 31 KCN được thành lập và hơn 10 trường đại học cao đẳng, nên nhu cầu luôn được đào tạo ở đây là rất cao. Phần lới thì các doanh nghiệp thường muốn nhân viên của mình được đào tạo vững về các mặt kinh tế để có thể giúp doanh nghiệp của mình phát triển, dồng thồi làm tiền đề để mình có cơ hội thăng tiến cao, còn đối với những sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng thì luôn muốn được đào tạo để vững thực hành và có kinh nghiệm để ra trường có thể xin việc vào những doanh nghiệp mình mong muốn.


  [​IMG]
  Để có được những điều đó hãy đến với Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) tại ĐC: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Đại Học Đồng Nai) - ĐT: (061) 651 3977 - (08) 2214 2838. Để có thể tham gia các khóa học kế toán và nghiệp vụ kinh tế được mở bởi Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Với nhiều khóa học giúp các bạn có thể lựa chọn những lớp phụ hợp với nhu cầu của mình.

  Mục tiêu của Trung tâm GEC
  - Chuyên đào tạo về các lĩnh vực kế toán và kinh tế giúp các bạn hoàn thiện chuyên môn của mình, nhằm phát triển doanh nghiệp của bạn và đưa đất nữa phát triễn vừa về trí thức vừa về kinh tế.
  - Mục tiêu của trung tâm là đào tạo những cái mà xã hội cần, người học muốn chứ không phải đào tạo những cái mà trung tâm có.
  - Khi đến với trung tâm thì phần lớn các bạn muốn học về kinh nghiệm và cách làm, chứ không phải học xuông trên lý thuyết, nên ở đây trung tâm đào tạo những cái mà người đi làm có thể làm được, sinh viên thì có thể tự tin khi đi xin việc, trung tâm sẽ dậy tới khi bạn làm được mối thôi.

  Các khóa học của trung tâm GEC
  - Chuyên viên Quản trị kinh doanh (8 chuyên đề - Thời giang hoc: 6 tháng - học phí: 1.600.000VNĐ)
  - Xuất nhập khẩu – hải quan (5 chuyên đề - Thời giang hoc: 3 tháng - học phí: 900.000VNĐ)
  - Nghiệp vụ thư ký & QTVP (7 chuyên đề - Thời giang hoc: 4,5 tháng - học phí: 1.000.000VNĐ)
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) (7 chuyên đề - Thời giang hoc: 3 tháng - học phí: 1.400.000VNĐ)
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế (4 chuyên đề - Thời giang hoc: 4,5 tháng - học phí: 1.000.000VNĐ)
  - Kế toán tin học (5 chuyên đề - Thời giang hoc: 7 tháng - học phí: 2.200.000 VNĐ)
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp (Thời giang hoc: 1 tháng - học phí: 500.000 VNĐ)
  - Quản trị nhân sự (6 chuyên đề - Thời giang hoc: 2 tháng - học phí: 1.400.000 VNĐ)
  - Chuyên viên tài chính ngân hàng (6 chuyên đề - Thời giang hoc: 4 tháng - học phí: 1.800.000 VNĐ)
  - Thực hành KT & KBT trên chứng từ thực tế của DN (Thời giang hoc: 2 tháng - học phí: 2.950.000 VNĐ)

  Các kiến thức mang lại cho các bạn
  - Hiểu được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp. Biết cách hạch toán kế toán các nghiệp vụ kinh tế xảy ra tại doanh nghiệp. Thực hiện được việc lập chứng từ, ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính.
  - Hiểu được các kiến thức mới nhất về các luật thuế. Thực hiện được nghiệp vụ khai báo thuế cho doanh nghiệp liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng.
  - Sử dụng được một số phần mềm kế toán để thực hiện công việc kế toán trong doanh nghiệp.
  - Trang bị cho học viên những văn bản xử lí khi vi phạm về pháp luật thuế như là nộp trễ báo cáo thuế; nộp trễ tiền vào ngân sách nhà nước; hành vi khai sai dẫn đến thuế số thuế phải nộp nhà nước ….
  - Cung cấp những kiến thức cô đọng và rất cần thiết về chuyên ngành quản trị kinh doanh, giúp cho người học hiểu biết rộng rãi và có khả năng đáp ứng công việc của mình.
  - Xây dựng hệ thống lương thưởng đãi ngộ, cũng như chế độ phúc lợi, để động viên sự nỗ lực cống hiến của nhân viên là 1 công việc hết sức khó khăn và phức tạp.
  - Trang bị những kiến thức cơ bản về hệ thống tài chính và ngân hàng Việt Nam hiện nay. Học viên sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, những bài học từ thực tế để vận dụng vào lý thuyết đã học, góp phần trang bị những kiến thức nền tảng giúp học viên nhanh chóng tiếp cận và hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  VP: 281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
  Website: www.gec.edu.vn

  Nguồn: http://gec.edu.vn/tong-khai-giang-cac-lop-nghiep-vu-kinh-te.html

Chia sẻ trang này