1. Moderator Administrator

  Số bài viết:
  357
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Truong-Ly-Hoang-Phi
  Bà Trương Lý Hoàng Phi – Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA). Bà đồng thời cũng là Giảng viên Khoa Quản trị Kinh Doanh Trường Đại học Kinh tế TPHCM


  Bà cũng là gương mặt quen thuộc với vai trò Giám khảo lĩnh vực Kinh tế trong 02 năm liền 2013, 2014 của chương trình truyền hình Nhà Sáng Chế - một chương trình có tỉ lệ người xem nhiều nhất trên kênh truyền hình ABC của Úc trong nhiều năm qua - được VTV mua bản quyền sản xuất và phát sóng trên kênh VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam; Bà tham gia dẫn dắt các chuyên mục Kinh doanh và Quản lý trong chương trình Nhịp Cầu Doanh nhân của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.
 2. Nguyen Thanh Thành viên Năng Động

  Số bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Con chào Cô Phi,
  Con là sinh viên mới ra trường, trong quá trình học con luôn suy nghĩ nguyên cứu làm sao để phát triển sinh viên từ thái độ đến kỹ năng, tìm lại khát khao làm giàu cho bản thân, cống hiến cho cộng đồng, giờ con đã tìm được câu trả lời.
  Con bắt tay vào tìm hiểu các đơn vị đầu tư, con tìm tới cô bởi cô là đơn vị cho vay thanh niên khởi nghiệp. Dự án của con là câu lạc bộ sinh viên khởi nghiệp, con muốn cô là đơn vị tài trợ, đầu tư. Bên cạnh đó con mời tài trợ của đơn vị Trường Pace và Viện nghiên cứu phát triển Giáo dục, các đơn vị giáo dục đại học.
  Con vận hành dự án cùng đội ngũ của con. Sự thành công của dự án là khởi nền của Cô ạ.
  Con rất tâm huyết với sinh viên, tư duy của Viet Nam mình phải tích cực hơn. Con đang nắm bí mật rất mong cô Phi giúp con.

  Con Thành 0965128713. Con rãnh 24h để chờ cô.

  Con cám ơn cô.

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này